ncpjyqqt.com

Just another WordPress site

A.R.G.U.S. ผู้อำนวยการ Amanda Waller (Viola Davis) ยังคงอยู่กับทีมฆ่าตัวตายของเธอซึ่งเป็นกลุ่มนักโทษที่ได้รับการคัดเลือกให้ทำภารกิจลับของรัฐบาลหรือพยายามตาย เธอรวบรวมกลุ่มผ้าขี้ริ้วเพื่อค้นหานักวิทยาศาสตร์ที่ชั่วร้าย (Peter Capaldi) และป้องกันไม่ให้ปล่อยตัวดาวฤกษ์มนุษย์ต่างดาวยักษ์ที่สามารถทำลายโลกได้

ทีมฆ่าตัวตายเป็นความคิดที่ไร้สาระพื้นฐาน มันมีระดับที่สอง (หรือต่ำกว่า) dc supervillains ที่มีพลังโง่ ๆ บ่อย ๆ ร่วมมือกันทำภารกิจลับของรัฐบาล แม้แต่ในโลกของผู้คนที่บินไปรอบ ๆ ในกางเกงในก็ไร้สาระ ภาพยนตร์ปี 2016 ของ David Ayer ไม่เคารพความไร้สาระจริง ๆ มันพยายามที่จะงอแนวคิดให้พอดีกับแม่พิมพ์ซูเปอร์ฮีโร่มาตรฐานกระตือรือร้นที่จะค้นหาความดีในคนเลวและมีอารมณ์ขันเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีค่าเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด James Gunn ได้รับมัน การที่เขาใช้ในทีมฆ่าตัวตายนั้นโง่เขลาอย่างไร้ความปราณี แต่ไม่เคยโง่มากและทำให้คนเลวอย่างน้อยก็มืดมนทางศีลธรรม สิ่งสำคัญที่สุดคือเป้าหมายหลักของมันคือการสนุกจริงๆ คลิกที่นี่เพื่อดู เดอะซุยไซด์สควอด 2021หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในทางเทคนิคนี่เป็นภาคต่อของชิ้นส่วนของ Ayer แต่พล็อตของภาพยนตร์เรื่องนั้นเป็นเรื่องที่ไม่สามารถเข้าใจได้ซึ่งค่อนข้างง่ายสำหรับ Gunn ที่จะเพิกเฉยต่อมันอย่างมาก การเพิ่ม“ The” ไปยังจุดเริ่มต้นของชื่อดูเหมือนจะเป็นคำสั่งที่น้อยกว่าที่ลึกซึ้งเพื่อพิจารณาเรื่องนี้จริงและการทดสอบครั้งสุดท้ายเพียงแค่การทดสอบที่ซุ่มซ่าม นั่นเป็นเพียงทีมฆ่าตัวตายหลังจากคำอธิบายอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับแนวคิด-Amanda Waller (Viola Davis) หัวหน้าชุดสีดำของสหรัฐฯรับสมัครคนร้ายที่ถูกจองจำให้ทำภารกิจอันตราย ทีมฆ่าตัวตายได้ขยายออกไปอย่างมีนัยสำคัญ ยังคงอยู่รอบ ๆ คือ Harley Quinn (Margot Robbie), Captain Boomerang (Jai Courtney) และ Rick Flag ชายมือขวาของ Waller (Joel Kinnaman ได้รับอนุญาตให้ทำมากกว่า Scowl ในครั้งนี้)

การเข้าร่วมพวกเขาเป็นบัญชีรายชื่อใหม่ ๆ รวมถึง Bloodsport (Idris Elba) นักฆ่าที่ไม่แตกต่างจาก Deadshot ของ Will Smith ในภาพยนตร์เรื่องแรก ผู้สร้างสันติ (จอห์นซีน่า) ซึ่งมีความสามารถเช่นเดียวกับ Bloodsport แต่มีความรักชาติทางพยาธิวิทยาเพิ่มเติม; Ratcatcher 2 (Daniela Melchior) ผู้ควบคุมหนู; และ Polka Dot Man (David Dastmalchian) ซึ่งพลังนั้นบ้าเท่าที่คุณจินตนาการ มีคนอื่น ๆ แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจนนี่คือทีมฆ่าตัวตายและการทำให้ทุกคนมีชีวิตอยู่ไม่ใช่เป้าหมาย โอ้ยังมี King Shark (เปล่งออกมาโดย Sylvester Stallone อย่างสมบูรณ์แบบ) เขาคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าโฮเมอร์ซิมป์สันและขากรรไกรทำการแลกเปลี่ยนร่างกาย ภารกิจในครั้งนี้คือการมุ่งหน้าไปยังเกาะอเมริกาใต้ซึ่งการรัฐประหารมีความเสี่ยงต่อการปลดปล่อยอาวุธอันตราย: ดาวฤกษ์สีชมพูขนาดยักษ์และกระแสจิตสีชมพูที่เรียกว่า Starro ใช่ที่ถูกต้อง.

กันน์มีความสนุกสนานมากมายกับทีมที่ไม่ตรงกันของเขาเพลิดเพลินกับตัวละครที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ได้เล่นกับคนอื่น ๆ

 

สิ่งที่กันน์ได้รับในทั้งหมดนี้คือการปฏิบัติต่อโลกอย่างจริงจัง แต่ไม่ใช่เหตุการณ์ หากทุกอย่างเล่นเพื่อหัวเราะภาพยนตร์จะพังทลายลงภายใต้ความแปลกประหลาดของตัวเอง มันต้องการความเป็นจริงเล็กน้อย กันน์ให้ศูนย์หินแข็งใน Davis ’Amanda Waller ซึ่งปฏิบัติงานของเธอเป็นอะไรก็ได้นอกจากเรื่องตลก เดวิสเป็นปรากฎการณ์เล่นวอลเลอร์ด้วยความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติหน้าที่ ไม่ใช่การแสดง ‘comic-book-y’ มันเป็นไฟที่เหมาะสมและเฟอรี่การแสดงที่น่าเชื่อถือ 100 เปอร์เซ็นต์ คุณสามารถยกเธอออกไปและส่งเธอในหนังระทึกขวัญทางการเมืองออสการ์

ในทางตรงกันข้ามมีทีม กันน์ผู้เขียนสคริปต์มีความสนุกสนานมากมายกับทีมที่ไม่ตรงกันของเขาเพลิดเพลินกับการทุบตัวละครที่ไม่ได้เล่นกับคนอื่น มีระยะทางการ์ตูนขนาดใหญ่ใน Bloodsport และผู้สร้างสันติที่ทะเลาะกันว่าใครดีที่สุดในการฆ่า ความปรารถนาของ King Shark ที่จะผสมผสานแม้จะเป็นสีขาวที่ยิ่งใหญ่ด้วยแขนทำให้เขาน่ารักอย่างแปลกประหลาดสำหรับตัวละครที่คอยกัดหัวของผู้คน อย่างไรก็ตามเป็นครั้งสุดท้ายที่ไฮไลท์คือ Harley Quinn ของ Robbie: Part Genius, Part Idiot เธอได้รับบทที่ดีที่สุดและการกระทำที่ดีที่สุดเช่นการสังหารหมู่ที่ Bravura ซึ่งฮาร์เลย์เห็นกระสุนทุกนัดและสาดเลือดเป็นดอกไม้สีขนม

กันน์มีเวลาเหลือเฟือในการสร้างความผูกพันของทีม หากเขาปล่อยให้มันคลายลงตรงกลางเมื่อถึงเวลาที่จะถึงการประลองครั้งสุดท้ายขณะที่ Starro สั่นคลอนอย่างรุนแรงเหนือเกาะเขาทำให้วงดนตรีที่ไร้สติของเขาสมเหตุสมผลในฐานะทีม เขาไม่ได้ทำให้พวกเขาเป็นสินค้า เขารู้สึกว่าพวกเขากำลังทำสิ่งนี้น้อยลงเพื่อประโยชน์ของโลกมากกว่าเพราะพวกเขาสนุกกับมันจริงๆ

มันก็เพียงพอแล้วสำหรับสิ่งนี้เพียงแค่เป็นละครตลกที่ตลกมาก แต่กันน์ก็วิจารณ์บทบาทของอเมริกาในกิจการระหว่างประเทศ แก๊งค์ฆ่าก่อนและถามคำถามในภายหลัง ผู้สร้างสันติเหมือนกัปตันฝ่ายขวาอเมริกาเชื่อใน“ สันติภาพในราคาใด ๆ ” กันน์แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีบางอย่างที่จะพูดในขณะที่ยังคงส่งมุขตลก ด้วยการยอมรับความคิดที่แปลกประหลาดนี้เขาได้สร้างภาพยนตร์ DC ที่สนุกสนานที่สุดในรอบหลายปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *